topbar
topbar

Máy xát gạo đời mới

Nguồn điện: 220V
Động cơ: 0.75 – 3kW
Năng suất: 250-400kg/giờ
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Trâu Vàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Đầu tư máy xát gạo đời mới là lựa chọn được bà con ưu tiên hàng đầu hiện nay bởi những tính năng mà các dòng máy xát gạo mang lại trong nuôi trồng. Qua bài viết dưới đây, bà con hãy cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu về các dòng máy xát gạo đời mới nhé!

Tham khảo:

máy xát gạo đời mới

Tại sao bà con không nên mua Máy xát gạo cũ?

Chất lượng máy xát gạo cũ không đảm bảo

Có rất nhiều bà con cân nhắc việc đầu tư giữa máy xát gạo đời mới và máy xay xát lúa gạo cũ. Những dòng máy xay xát gạo cũ là loại máy đã qua sử dụng, được bán đi với lý do chủ sở hữu cũ muốn lắp đặt hệ thống máy móc cải tiến hơn hoặc thay đổi quy mô xát gạo.

má xát gạo đời mới

Tuy nhiên, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều dòng máy xát gạo cũ hoạt động kém, xuất hiện nhiều hỏng hóc, trục trặc. Đối với những trường hợp như thế, bà con mua máy về cũng không sử dụng được bình thường còn mất thêm chi phí sửa chữa.

Các dòng máy không phù hợp với quy mô

Có rất nhiều bà con có tâm lý thích mua đồ rẻ, vì vậy khi thấy các dòng máy xát gạo cũ thì sẵn sàng mua ngay “món hời”. Tuy nhiên, bà con cần quan tâm đến các dòng máy xát gạo có phù hợp với quy mô gia đình, nhu cầu sử dụng hay không.

chọn máy phù hợp với quy mô

Đối với những dòng máy không phù hợp với quy mô chăn nuôi, dễ gây ra lãng phí sản lượng sản xuất hoặc thành phẩm không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con.

Xem thêm: Máy đánh bóng gạo mini cùng những công dụng không thể ngờ!

Đối tượng nào nên sử dụng Máy xát gạo đời mới?

Những hộ gia đình có nhu cầu xay xát gạo

Các dòng máy xát gạo đời mới đều được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, phù hợp với các hộ gia đình. Điều này trở thành ưu điểm của máy xát gạo đời mới bởi tuy tích hợp nhiều chức năng, giúp bà con cải thiện năng suất lao động nhưng lại có kích thước khá khiêm tốn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong nhà.

nhu cầu xay xát gạo

Vì vậy, đối với những hộ gia đình có nhu cầu xay xát gạo, bà con có thể tham khảo các dòng máy xát gạo đời mới hỗ trợ gia tăng hiệu suất lao động, thực hiện cùng lúc nhiều công việc như sàng thóc, phơi thóc, chà bóng gạo, bóc tách vỏ…

Tìm hiểu thêm: Giá máy xay xát lúa gạo liên hoàn như thế nào??

Các hộ sản xuất với chuỗi dây chuyền máy móc

Đối với những doanh nghiệp, hộ sản xuất lúa gạo với chuỗi dây chuyền máy móc thì diện tích của các loại máy sẽ chiếm diện tích sử dụng rất nhiều. Nếu muốn đầu tư thêm các thiết bị khác thì bà con sẽ phải mở rộng thêm quy mô  nhà xưởng khiến bà con tốn thêm thời gian, chi phí sửa chữa máy.

Vì vậy, việc lựa chọn các dòng máy xát gạo đời mới có cải tiến trong thiết kế trở nên tối giản hơn nhưng vẫn đảm bảo năng suất xay xát cao là một giải pháp vô cùng tiện lợi, bà con có thể cân nhắc.

Tham khảo thêm: Máy chà gạo mini năng suất 800kg/giờ tại Trâu Vàng

Có các dòng Máy xát gạo đời mới nổi bật nào?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng máy xát gạo với năng suất, tính năng khác nhau. Bà con có thể tham khảo một số dòng máy xát gạo đời mới chính hãng hiện nay do Trâu Vàng cung cấp:

Máy xay xát gạo mini

Máy xát gạo mini có kích thước tương đối nhỏ gọn là (RxDxC) 33 x 50 x 96 cm được thiết kế thêm hệ thống bánh xe giúp quá trình di chuyển máy tương đối dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời với thiết kế nhỏ gọn trên, máy sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng, phù hợp với các hộ gia đình hoặc các hộ sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

Máy xay xát gạo mini

Một số chức năng đáng chú ý của máy xát gạo mini bà con có thể tham khảo thêm:

Khả năng tách trấu 100%

Máy xát gạo mini có khả năng tách riêng cám và trấu một cách nhanh chóng, hiệu quả với 2 giai đoạn chính: xát lần 1 để loại bỏ đi từ 80-90% vỏ trấu bên ngoài. Sau đó máy thực hiện xát trắng gạo ở lần 2 để thu được cám.

Máy xay xát gạo mini

Đối với việc thực hiện chia 2 giai đoạn sẽ đảm bảo hiệu suất bóc trấu của máy cao, lên đến 100%. Thành phẩm thu được bao gồm cám và gạo đã được loại bỏ sạch trấu.

Tùy chỉnh đầu ra thành phẩm

Với cải tiến trong thiết kế với bộ phận núm điều chỉnh độ xát trắng gạo, máy xát gạo mini cho phép bà con có thể tự do điều chỉnh thành phẩm thu được tùy theo loại gạo bà con sử dụng.

Tùy chỉnh đầu ra thành phẩm

Với mỗi loại thành phẩm này sẽ có những ưu điểm khác nhau nên việc điều chỉnh này có thể đáp ứng được đa dụng nhu cầu người sử dụng.

 • Gạo lứt: gạo xát sạch trấu 100%
 • Gạo rượu: gạo xát sạch trấu 98%
 • Gạo trắng: Gạo lứt xát sạch trấu và xát trắng.

=> Chất lượng thành phẩm thu được đạt chất lượng cao với tỷ lệ gạo bị gãy, nứt chỉ từ 1-2%.

Thiết kế tích hợp aptomat

Máy xát gạo mini chú trọng đến độ an toàn của bà con khi sử dụng, vì vậy máy được tích hợp thêm bộ phận aptomat giúp bà con có thể bật tắt máy dễ dàng. Từ đó bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bất ngờ xảy ra khi sử dụng máy như chập, cháy bằng cơ chế tự động ngắt nguồn điện.

Thiết kế tích hợp aptomat

Tham khảo thêm về sản phẩm:

Máy xát gạo 1 chức năng

Máy xát gạo 1 chức năng là một trong những sản phẩm nổi bật trong dòng máy xát gạo đởi mới bởi khả năng hoạt động năng suất khi xát gạo. Thay vì mất thời gian xay xát gạo như phương pháp thủ công, việc sử dụng máy xát gạo 1 chức năng giúp tối giản các công đoạn, tiết kiệm thời gian lao động.

Máy xát gạo đời mới

Hệ thống xát gạo liên hoàn là một trong những đặc điểm đáng chú ý của máy xát gạo 1 chức năng. Máy có thể xát gạo liên tục trong nhiều giờ liền, giúp cải thiện năng suất lao động từ 5-6 lần so với việc xay xát bằng phương pháp thủ công.

Máy xát gạo đời mới

Động cơ hoạt động mạnh mẽ

Máy xát gạo 1 chức năng sử dụng động cơ 0.74-1.0kW, nguồn điện 220V, có khả năng xử lý gạo với năng suất cao. Như vậy, với động cơ máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, máy xát gạo 1 chức năng chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu xay xát gạo trong gia đình của bà con.

Máy xát gạo đời mới

Máy xát gạo 3 chức năng

Máy xát gạo 3 chức năng được coi là dòng máy xát gạo đời mới cải tiến nhất với nhiều tính năng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở kinh doanh gạo từ quy mô nhỏ đến lớn.Máy xát gạo

Hệ thống sàng lọc linh hoạt

So với các dòng máy xát gạo cũ, hệ thống sàng lọc của máy xát gạo 3 chức năng được thiết kế tách  rời. Bà con có thể đồng thời điều chỉnh linh hoạt các mức rung lắc ở nhiều cấp độ khác nhau, hỗ trợ sàng lọc cát, sạn, các tạp chất lẫn trong gạo 1 cách hiệu quả.

Máy xát gạo

Hoạt động hiệu quả, đa chức năng

Máy xay xát gạo 3 chức năng sử dụng động cơ 3kW (100% lõi đồng) nên có tuổi thọ sử dụng tương đối cao. Tốc độ quay lớn lên đến 2900 vòng/phút giúp máy thực hiện cùng lúc các chức năng với năng suất cao ấn tượng như:

 • Năng suất xát lúa gạo: từ 200-300 kg/giờ
 • Năng suất nghiền ngũ cốc: 300-400 kg/giờ
 • Năng suất vỡ mảnh ngô: 150-200 kg/giờ

Máy nghiền ngô

Với những ưu điểm trên, việc đầu tư máy xát gạo 3 chức năng sẽ giúp bà con tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí đầu tư và công sức lao động.

Quan tâm : Tổng hợp các loại máy may miệng bao gạo cầm tay tốt nhất!

Máy xát gạo đỏ liên hoàn

Máy xát gạo đỏ liên hoàn sử dụng động cơ mạnh mẽ 3kW, nguồn điện sử dụng là 220V giúp bà con tiện lợi hơn trong quá trình vận hành máy bởi máy sử dụng nguồn điện gia đình. Ngoài ra, tốc độ vòng quay trục chính của máy lên đến 2900 vòng/phút có khả năng cải thiện năng suất xát gạo đáng kể cho bà con.

Máy xát gạo đời mới

Cách bước vận hành máy xát gạo đời mới

Để có thể sử dụng hiệu quả, an toàn và bền bỉ chiếc máy xay xát gạo gia đình, bà con chỉ cần thực hiện đúng một vài thao tác sau:  

Bước 1: Đặt cối xay gạo lên bàn làm việc ngay ngắn và cắm phích điện. 

Bước 2: Xác định thời gian tẩy trắng gạo và điều chỉnh nút chỉnh giờ.  

Bước 3Lấy trục lăn trong phễu ra, đổ 17-20g gạo (độ ẩm không quá 15%) cho vào phễu, để xát trắng gạo. Tiếp theo, nhấn nút nguồn để khởi động, sau đó hạ con lăn xuống.

Bước 4: Khi đến thời gian quy định, máy xát gạo sẽ tự động dừng. Khi đó bà con lấy phễu ra để loại bỏ trấu đi. Sau đó đặt phễu ngay ngắn lại, xoay tay quay sang phải để gạo trong buồng rơi vào phễu.

Bước 5: Cuối cùng, bà con chỉnh nút thời gian về số 0, nhấn nút nguồn để mài gạo thêm 1 lần nữa. Gạo khi mài nhẵn xong sẽ thoát ra phễu bên ngoài.

Giá máy xát trắng gạo là bao nhiêu?

Máy xát gạo miniMáy xát gạo 1 chức năngMáy xát gạo 3 chức năngMáy xát gạo đỏ liên hoànMáy chà bóng gạo 750Máy chà bóng gạo 850
Giá6.250.000 VNĐLIÊN HỆ8.700.000 VNĐLIÊN HỆ8.500.000 VNĐ10.500.000 VNĐ

Lưu ý: Giá của máy được cập nhật vào tháng 9/2022 chưa bao gồm phí VAT và phí vận chuyển. Giá máy có thể thay đổi theo thời gian.

Xem thêm: Máy chà gạo thế hệ mới hàng đầu nông nghiệp 2022!

Địa chỉ mua Máy xát gạo đời mới ở đâu?

Điện Máy Trâu Vàng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc nông nghiệp nói chung và các dòng Máy xát gạo nói riêng đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng, là sự lựa chọn uy tín của nhiều trang trại và bà con nông dân. 

Bà con có nhu cầu sở hữu các dòng máy xát gạo đời mới xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.486.138 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ: 

 • Hà Nội: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Đà Nẵng: 108 Nguyễn Thái Bình – P. Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Hồ Chí Minh: 299/8D Lý Thường Kiệt – P15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh.

Cam kết bán hàng

Khi mua các dòng máy xát gạo đời mới tại Trâu Vàng, bà con sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Cam kết sản phẩm đúng như mô tả, cam kết về chất lượng của máy đến tay bà con nông dân. 
 • ĐỔI TRẢ miễn phí trong 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực giải đáp các thắc mắc của bà con. Hướng dẫn thao tác tận tình…
 • Dịch vụ sửa chữa máy trong suốt quá trình sử dụng.

>> Máy chà lúa 850 chất lượng- hiệu quả số 1 tại Trâu Vàng >>

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh