topbar
topbar

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W 

Động cơ : 750W
Nguồn điện : 220V
Tốc độ quay : 1450 vòng/ phút
Chất liệu : nhựa HDPE, INOX 304
Khối lượng máy : 14kg
Kích thước máy : 440 x 1006 mm
Tầm phun : 1-10m
Năng suất : 50kg/ mẻ
Bảo hành : 12 tháng
6,500,000 đ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W là một thiết bị nổi bật trong các dòng máy cho ăn tự động trên thị trường nhờ nhiều ưu điểm trong thiết kế, mang những tính năng ưu việt trong hoạt động.

Máy cho tôm cá ăn tự động

Các thiết bị cho ăn tự động đã mang lại nhiều thay đổi lớn trong quá trình chăn nuôi thuỷ sản với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy cho tôm cá ăn tự động 750W là một trong những dòng sản phẩm được người dân rất ưu chuộng. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này mang những tính năng ưu việt nào.

Contents

Thông tin về máy cho tôm cá ăn tự động 750W

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W là một sản phẩm nổi bật trong số các thiết bị cho tôm cá ăn tự động trên thị trường. Các kỹ sư cơ khí đã thiết kế máy mang nhiều ưu điểm nổi bật từ động cơ cho đến cấu tạo máy như:

  • Công suất động cơ : 750W 
  • Khối lượng máy: 14 kg
  • Phạm vi phun thức ăn: 1- 10 mét cùng tốc độ quay lên đến 1450 vòng/phút
  • Năng suất: 50 kg/mẻ
  • Chất liệu: Nhựa cứng HDPE bền bỉ, inox 304 chống gỉ, chống nước tốt

Máy cho tôm cá ăn tự động

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W mang lại nhiều giá trị về kinh tế

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W mang nhiều ưu điểm vượt trội

Năng suất vượt trội giúp tiết kiệm thời gian

Máy cho tôm ăn có thiết kế với thể tích thùng chứa lên đến 50kg/mẻ, kết hợp với động cơ 750W giúp máy có thể cho ăn từ 20 – 50kg trong một giờ. Với năng suất hoạt động này thiệt bị hoàn toàn có thể thay thế sức lao động của con người. Giúp người dân tiết kiệm được thời gian cho ăn cũng như chi phí thuê nhân công.

Phạm vi phun thức ăn xa và đều

Nhờ thiết bị cho tôm cá ăn, bà con sẽ bớt vất vả hơn nhiều so với phương pháp cho ăn thủ công. Với tốc độ quay lên đến 1450 vòng/phút cùng phạm vi phun thức ăn xa từ 1 – 10 mét sẽ giúp thức ăn được phun xa và đều, giúp tôm cá nhận được đủ lượng thức ăn từ đó phát triển đồng đều, cải thiện năng suất nuôi trồng.

Cung cấp thức ăn vừa đủ cho tôm cá

So với phương pháp thủ công cho ăn bằng tay, người dân sẽ khó kiểm soát được lượng thức ăn mỗi lần ném. Điều này gây nên hai tình trạng, một là tôm cá không nhận được đủ thức ăn dẫn đến phát triển không đồng đều, hai là dư thừa thức ăn dẫn đến môi trường nước bị ô nhiễm.

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W sẽ giải quyết triệt để được tình trạng trên, giúp tôm cá phát triển tốt, đồng đều, gia tăng hiệu quả nuôi trồng, môi trường nước sạch sẽ cũng giúp tôm cá tránh nhiễm bệnh.

Thiết kế an toàn, phù hợp với người nông dân

Yếu tố an toàn là thứ mà người dân lo ngại nhất bởi thiết bị hoạt động ở môi trường nước, dễ gây nên những rui ro về điện cho vật nuôi cũng như người sử dụng. Thấu hiểu được nổi lo của người dân, các kỹ thuật viên đã rất chú trọng đến chất liệu sản phẩm khi sử dụng lớp vỏ inox cùng nhựa cứng chống thấm nước, bộ bền cao, rất an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu inox được sử dụng cho máy phun thức ăn thông minh còn có khả năng chống gỉ, giúp máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ sử dụng. Việc sử dụng máy cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần cho thức ăn vào thùng chứa, tiếp đến là điều chỉnh các chế độ cho ăn phù hợp với số lượng và diện tích ao nuôi. 

Máy cho tôm cá ăn tự động 750W hiện đang được cung cấp sản phẩm tại Cơ khí Trâu Vàng. Khách hàng có thể liên hệ qua website dienmaytrauvang.com để tìm hiểu thông tin sản phẩm cùng nhiều loại thiết bị nuôi trồng khác.

>>>Máy cho tôm ăn truyền thống 50kg hỗ trợ đắc lực cho bà con

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh