topbar

Máy cho tôm ăn thông minh 30kg

Công suất: 220v-0.5hp
Bán kính phun: 7m đến 12 m
Kích thước máy: 0.5×0.5×1
Trọng lượng: 30kg
Chất liệu thùng: Nhựa HDPE
Công ty: Trâu Vàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Đối với các chủ ao, đầm nuôi tôm thì có lẽ việc sở hữu một chiếc máy cho tôm ăn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên để công việc của mình được thực hiện nhanh chóng hơn thì việc ứng dụng các thiết bị hiện đại ngày càng được ưu tiên. Hãy cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu chi tiết về máy cho tôm ăn thông minh 30kg.

máy cho tôm ăn thông minh 30kg

Thông số kỹ thuật của máy cho tôm ăn thông minh 30kg

Với chiếc máy cho tôm ăn thông minh 30kg thì việc nuôi tôm đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn hẳn. Các chủ ao không phải mất nhiều thời gian và công sức khi cho tôm ăn. Ngoài ra chiếc máy này còn mang lại rất nhiều lợi ích khác mà chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Chất liệu khung máy: Inox 304, với chất liệu khung máy như này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một chiếc máy chắn chắn, bền, đẹp. Chất liệu này sẽ hạn chế tối đa việc hư hỏng do va chạm hay các tác động từ bên ngoài vào máy.

Chất liệu thùng: Nhựa HDPE cứng nên trong quá trình cho cám vào trong có xảy ra va đập mạnh cũng không làm ảnh hưởng tới máy.

Công suất: 220v-0.5hp phù hợp với điện lưới sử dụng của hộ dân nên sẽ tiết kiệm được phi phí lắp đặt.

Bán kính phun: Khả năng phun thức ăn xa từ 7m đến 12 m nên rất thích hợp cho các ao bạt có mật độ nuôi dày.

Kích thước máy: 0.5×0.5×1

Trọng lượng: 30kg, với trọng lương này bạn có thể dễ dàng di chuyển máy tới nhiều vị trí khác nhau.

Chiếc máy cho tôm ăn thông minh 30kg không thể thiếu cho các chủ nuôi tôm.

máy cho tôm ăn thông minh 30kg

Máy cho tôm ăn thông minh 30kg– giải pháp vàng cho người chăn nuôi

Việc ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong chăn nuôi để giảm bớt sức lao động cũng như mang lại hiệu quả cao là điều mà chúng ta quan tâm hơn cả. Sử dụng máy cho tôm ăn chính là một trong những giải pháp vàng để giảm bớt sức lao động cũng như tăng hiệu quả kinh tế cho các chủ ao nuôi tôm hiện nay.

Máy có khả năng phun đều

Thức ăn được phun đều với bán kính xa giúp tôm dưới ao được cấp thức ăn đầy đủ và đồng đều. Tôm sẽ nhận được lượng thức ăn đều giúp tôm phát triển đồng đều, không bị chênh lệch về kích cỡ.

Tiết kiệm chi phí

Khi dùng tay để rải thức ăn bạn sẽ khó có thể kiểm soát được lượng thức ăn dư thừa xuống ao đồng thời còn dễ gây tình trạng ô nhiễm nước. Với việc dùng máy bạn sẽ kiểm soát tốt lượng thức ăn rải xuống ao cũn như lượng thức ăn điều chỉnh lượng phun sao cho phù hợp nhất.

Chi phí đầu tư thấp – hiệu quả cao

Có thể khẳng định rằng việc đầu tư một chiếc máy cho tôm ăn thông minh 30kg không hết quá nhiều chi phí mà ngược lại bạn còn thu lại được rất nhiều lợi ích. Chi phí để vận hành máy cũng tương đối thấp nên không ảnh hưởng nhiều đến sự đầu tư ban đầu của chủ ao. Máy có hiệu quả, công suất cao nên về lâu dài còn tiết kiệm chi phí và nhân công cho bạn.

Máy cho tôm ăn thông minh 30kg là một thiết bị hoàn hảo giúp người dân giải phóng được sức lao động. Sử dụng thiết bị này công việc cho tôm ăn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn bây giờ để sở hữu chiếc máy này bạn vui lòng liên hệ với cơ khí trâu vàng qua địa chỉ cokhitrauvang.com để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin tốt nhất về thiết bị.

Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc máy cho tôm ăn hiện đại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh