topbar

Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

Công suất: 220v-0.5hp
Bán kính phun: 5- 7m
chất liệu khung: Inox 304
Trọng lượng: 50kg
Chất liệu thùng: Nhựa HDPE
Công ty: Trâu Vàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Là một sản phẩm được phát minh nhằm giải quyết vấn đề cho ăn sao cho chính xác và đỡ mất thời gian thì máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg đang được nhiều người lựa chọn. Cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu chi tiết về máy cho tôm ăn này nhé!

máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

Việc nuôi trồng thủy hải sản gắn liền với việc cho ăn làm mất rất nhiều thời gian với những hộ gia đình chăn nuôi quy mô lớn. Nhằm giải quyết vấn đề này cho người dân, người ta đã phát minh, chế tạo ra sản phẩm này..

Đây là sản phẩm có kích thước khá nhỏ, phù hợp với những loại ao có quy mô nhỏ. Với rất nhiều ưu điểm được tích tụ trong máy, đã giúp ích rất nhiều cho người chăn nuôi tôm hiện nay và đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn mua.

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

Sản phẩm được thiết kế hết sức đơn giản bao gồm phần máy và phần tự động hóa được cài đặt sẵn trong sản phẩm. Việc sử dụng và khởi động máy cũng rất đơn giản. Mọi người có thể xem sơ lược về sản phẩm này như:

  • Có thể đặt được ở trên bờ, phù hợp với những ao nổi, có diện tích nhỏ, ao có mật độ nuôi dày.
  • Có khả năng phun xa khoảng 7 đến 8m với lực phun rất mạnh.
  • Có thể kiểm soát được lượng thức ăn cho mỗi lần phun, giúp giảm thiểu chi phí, thức ăn hao hụt và tính được chính xác số lượng thức ăn phun ra.

máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

Ưu điểm nổi bật của máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

Một chiếc máy cho ăn nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí xây dựng chỗ đặt máy là sự ưu tiên hàng đầu cho việc chọn mua máy của những người chăn nuôi. Sau đây là những ưu điểm của loại máy này, mọi người xem có đạt yêu cầu của mọi người không.

Làm bạn với người chăn nuôi

  • Giảm thiểu được hệ số cho ăn (FCR) ở mức tối ưu nhất.
  • Với những hạt thức ăn cho tôm số 2 thì hoạt động một cách gần như tuyệt đối.
  • Tiết kiệm được thời gian cho ăn.
  • Dễ dàng kiểm soát được việc cho ăn, hẹn giờ thông minh giúp cho việc phun thức ăn được chính xác, đúng giờ.
  • Hạn chế được chi phí làm cầu xá để đặt sản phẩm.

Tỉ lệ trộn thức ăn chuẩn, được các chuyên gia chăm sóc, nuôi trồng thủy hải sản khuyên đó là 10kg thức ăn thì mọi người nên trộn cùng với 1kg nước và thuốc (nếu có).

Mọi người có thể tham khảo để mua sản phẩm này trên Cơ Khí Trâu Vàng. Mọi người có thể truy cập vào địa chỉ cokhitrauvang.com  để được tư vấn, hỗ trợ đặt máy.Với dịch vụ vận chuyển toàn quốc, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng thì mọi người cứ an tâm về vấn đề sử dụng sản phẩm này. 

Hiện tại, máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg đang được bán với mức giá dao động từ 5.900.000đ đến 6.000.000đ. Đây có thể coi là một mức giá khá cao. Nhưng bù lại, mọi người lại được sở hữu những ưu điểm lâu dài, tiết kiệm được tiền bạc, thời gian sau này.

Qua bài viết, hi vọng mọi người đã có thêm những hiểu biết về sản phẩm máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg. Sản phẩm là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích cho người chăn nuôi và là sản phẩm vô cùng đáng đầu tư cho việc chăn nuôi lâu dài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh