topbar
topbar

Máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng

Tên sản phẩm : Máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng
Kích thước : 490-500-720mm
Trọng lượng : 20kg
Tốc độ làm việc : 0.8 mẫu đất/h
Đơn vị cung cấp : Trâu Vàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng là sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vào khả năng cấy 2 hàng kết hợp cùng với độ bền bỉ cao. Để biết chi tiết về dòng máy cấy lúa này cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu ở bài biết sau đây.

Tham khảo: 

máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng

Sản phẩm máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng được nhiều bà con làm nông tin tưởng

Contents

Đặc điểm nổi bật của máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng

Máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng hay được bà con nông dân gọi với tên gọi khác là máy cấy lúa đẩy tay. Sản phẩm thường được sử dụng để cấy mạ nhổ và cũng có khả năng sử dụng cấy ở những đồng ruộng nước sâu. Thông thường thì sản phẩm sẽ có khả năng cấy được 2 hàng cùng một lúc nên sẽ giảm bớt được thời gian cấy lúa cho bà con.

Bên cạnh đó sản phẩm có khả năng cấy lúa với độ sâu lên tới 60mm. Đặc biệt, bộ phận tay kéo được thiết kế tùy chỉnh nên người dân có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình.

Máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng được cấu tạo khá đơn giản bao gồm tay kéo, xích tải, trục truyền động nối với tay gắp mạ mỗi bộ phận sẽ giữ riêng cho mình một chức năng riêng. Máy có kích thước là 490mm x 500mm x 720 mm nên sẽ rất dễ dàng cho người dân trong quá trình di chuyển.

Báo giá:Giá máy cấy Văn Lang tháng 9/2022 SIÊU ƯU ĐÃI tại Trâu Vàng!

điện máy trâu vàng

Tính năng vượt trội của máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng

Nhiều người dân thường sẽ lựa chọn các sản phẩm truyền thống để sử dụng thay vì sử dụng các sản phẩm mới ra. Đa số nông dân thường sẽ nghĩ sản phẩm truyền thống sẽ tốt hơn, nhưng kết quả mà họ thu về lại ngược lại, lúa khi được cấy bằng các sản phẩm truyền thống thì không được gieo đồng đều nên gây ra hiện tượng lúa mất năng suất.

Để nâng cao năng suất lúa người dân chỉ cần sử dụng máy cấy lúa kiểu mới đảm bảo quá trình cấy lúa được thực hiện nhanh chóng, thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, công việc trồng lúa cũng dễ dàng hơn

Chia sẻ: Bật mí quy trình sản xuất lúa sạch cho bà con nông dân!

Giảm tối đa chi phí

Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm truyền thống để sử dụng thì chắc chắn rằng quá trình sử dụng của bạn sẽ tốn rất nhiều khoản chi phí. Chi phí mà chiếm nhiều nhất chắc hẳn là chi phí để thuê nhân công. Bởi vì, đa số các sản phẩm truyền thống không có khả năng hoạt động được lâu, nên người dân phải thuê thêm nhân công trong công tác cấy lúa với diện tích lớn.

Thiết kế với màu sắc nổi bật

Còn nếu bạn lựa chọn máy cấy lúa mini đẩy tay để sử dụng thì bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi vì, sản phẩm sở hữu công suất hoạt động lớn nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà người dân đang cần, có thể cấy lúa với diện tích cùng một lúc mà chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ đã xong.

Tham khảo: Giá mấy cấy lúa Văn Lang Trâu Vàng là bao nhiêu? 

điện máy trâu vàng

Cấy được nhiều hàng

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm truyền thông thì chỉ có khả năng cấy được 1 hàng một lần mà thôi, việc này sẽ khiến cho sức lực của người dân giảm sút, tốn nhiều thời gian hơn. Còn làm cho chất lượng lúa cấy không được đảm bảo.

Còn nếu bạn lựa chọn sản phẩm để sử dụng thì bạn có thể cùng lúc cấy được 2 hàng, mà chất lượng của lúa vẫn luôn đạt hiệu quả cao, giúp cho người dân có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và làm những công việc khác.

mua máy cấy lúa

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng thì hãy nhanh chóng đến với CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TRÂU VÀNG, chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất với mức giá siêu rẻ.

Tham khảo: Lý do nên sử dụng máy cấy lúa 6 hàng cầm tay tại Trâu Vàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh