topbar

Máy cấy lúa bằng tay 4 hàng

Tên sản phẩm: Máy cấy lúa bằng tay
Công suất: 1 sào/giờ
Số hàng: 4 hàng
Mỏ cấy: 4 chiếc
Bảo hành: 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy cấy lúa bằng tay 4 hàng được thiết kế đơn giản, kiểu dáng bắt mắt kết hợp cùng với công suất làm việc cao. Đảm bảo sẽ giúp cho người dân giải quyết được các vấn đề về trồng lúa một cách tốt nhất. Cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu nhé!

máy cấy lúa bằng tay 4 hàng

Máy cấy mạ nhổ 4 hàng – Sản phẩm máy nuôi trồng đáng đầu tư nhất hiện nay

Lợi ích về máy cấy lúa bằng tay 4 hàng

Để quy trình trồng lúa nước của người nông dân được nhanh chóng thì hiện nay máy cấy lúa bằng tay 4 hàng đã ra đời. Đảm bảo khi người dân sử dụng sản phẩm để cấy lúa thì chỉ mất khoảng 1 tiếng cho đến 2 tiếng đồng hồ là đã có thể cấy xong toàn bộ ruộng.

Cải thiện hạt lúa

Khi bạn lựa chọn các sản phẩm máy cấy lúa thông thường để sử dụng chắc chắn rằng hiệu quả lúa thu về thấp. Bởi vì, hầu hết các sản phẩm thông thường đều sở hữu trọng lượng lớn kết hợp cùng với kiểu dáng thô kệch, nếu bạn sử dụng để cấy lúa với diện tích lớn đảm bảo rằng quá trình cấy lúa sẽ không diễn ra một cách tốt nhất, thời gian để cấy lúa diễn ra lâu khiến thời vụ chậm trễ.

Vậy nên lựa chọn một chiếc máy cấy lúa 6 hàng cầm tay hiện đại là phương án được nhiều bà con sử dụng để nâng cao năng suất trồng trọt.

Bởi vì, sản phẩm sở hữu công suất làm việc lớn nên sẽ kịp cho người dân trong quá trình cấy lúa, đảm bảo sẽ kịp với mùa vụ lúa. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho quá trình xuống giống được diễn ra đồng loạt hơn, giúp cho người dân nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

điện máy trâu vàng

Thiết kế đơn giản

Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm thông thường để sử dụng thì đảm bảo quá trình mua sản phẩm về để sử dụng của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi vì, các sản phẩm thông thường được cấu tạo khá phức tạp nếu người dân không thực sự am hiểu về sản phẩm thì rất khó sử dụng, việc này còn khiến cho bạn tốn thêm thời gian khi sử dụng.

Còn nếu bạn lựa chọn máy cấy lúa bằng tay 4 hàng để sử dụng thì đảm bảo quá trình sử dụng của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng. Bởi vì, sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nên bạn chỉ cần dành ra 3 phút cho đến 5 phút đọc hướng dẫn sử dụng máy cấy lúa nông nghiệp mini là đã có thể sử dụng thành thạo sản phẩm.

Xem ngay: Mua máy cấy lúa ở đâu?

Tuổi thọ cao

Khi sử dụng sản phẩm thông thường để phục vụ việc cấy lúa chắc chắn cũng sẽ gặp phải các vấn đề về hư hỏng khi sử dụng. Bởi vì, sản phẩm thông thường được làm ra từ những vật liệu kém chất lượng nên nếu mà người dân thường xuyên mang máy ra sử dụng thì máy sẽ nhanh gặp phải các vấn đề về hỏng hóc.

Còn nếu bạn lựa chọn máy cấy lúa bằng tay 4 hàng để sử dụng thì đảm bảo thời gian sử dụng lâu và luôn bền bỉ trong quá trình sử dụng, khi sử dụng sản phẩm người dân sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề về hư hỏng. Bởi vì, máy cấy được làm ra từ những vật liệu tốt nhất hiện nay nên sẽ có tuổi thọ cao hơn so với các máy cấy lúa thông thường.

điện máy trâu vàng

Nên mua máy cấy lúa bằng tay 4 hàng ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm vì hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp dòng máy cấy lúa nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá bán lại quá cao.

Nếu bạn thực sự muốn mua được cho mình máy cấy lúa bằng tay 4 hàng chất lượng tốt nhất hiện nay thì hãy nhanh chóng đến với CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TRÂU VÀNG đảm bảo bạn sẽ mua được cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.

điện máy trâu vàng

>>> Khám phá về máy cấy lúa mini cầm tay số 1 tại Trâu Vàng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh