topbar

Máy cấy lúa mini cầm tay

Tên sản phẩm: Máy cấy lúa mini
Công suất: 1 sào/giờ
Số hàng: 4 hàng
Kích thước: 600x 650x 530
Mỏ cấy: 4 chiếc
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy cấy lúa mini cầm tay ngay từ khi mới ra đời đã nhận được sự yêu mến của mọi người dân. Nhờ vào tính năng vượt trội, thiết kế gọn nhẹ. Cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu chi tiết về dòng máy này nhé!

máy cấy lúa mini cầm tay

Từ xa xưa muốn gieo trồng lúa thì nông dân thường phải sử dụng đến các công cụ thô sơ, việc làm đó vừa tốn công sức vừa làm mất thêm một khoản chi phí lớn, hiệu quả lúa thu về không được cao. Để giải quyết những vấn đề mà người dân đang gặp phải một cách nhanh chóng thì người dân chỉ cần sử dụng máy cấy lúa mini cầm tay đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Máy cấy lúa mini cầm tay có thể làm được điều này.

Máy cấy lúa mini cầm tay là sản phẩm như thế nào?

Đây là dòng máy cấy có kích thước nhỏ gọn kết hợp cùng với công suất cấy lúa thấp nên sẽ phù hợp sử dụng ở những cánh đồng lúa có diện tích nhỏ. Sản phẩm cũng được làm ra từ những chất liệu tốt nhất nên sẽ rất bền bỉ cao và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

máy cây lúa mini cầm tay

Thiết kế hiện đại, nổi bật

Cấu tạo của máy cấy lúa mini cầm tay

Bộ phận mũi cấy

Đây là bộ phận giữ vai trò để lấy mạ lúa từ các khay mạ và thực hiện công đoạn cắm xuống đất. Đặc biệt, máy cấy lúa cầm tay có khả năng tùy chỉnh độ sâu trong quá trình thực hiện việc cấy lúa nên sẽ rất tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng, bộ phận này được thiết kế khá đơn giản nên nông dân sẽ dễ dàng có thể sử dụng sản phẩm mà không cần đến bất cứ sự giúp đỡ của ai hết.

Bộ phận điều khiển

Bộ phận này sẽ bao gồm tay kéo dành cho những người nông dân trong việc điều khiển để thực hiện việc cấy lúa được diễn ra đơn giản hơn. Bên cạnh đó thì bánh của sản phẩm được làm ra từ chất liệu kim loại cao cấp nên sẽ rất dễ dàng di chuyển linh hoạt trên đồng ruộng

Có nên sử dụng máy cấy lúa mini cầm tay hay không?

Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm thông thường để sử dụng thì chắc chắn rằng mỗi tháng bạn sẽ phải chi khoảng 200 nghìn đồng cho đến 500 nghìn đồng để phục vụ quá trình sửa chữa sản phẩm. Bởi vì, hầu hết sản phẩm thông thường được cấu tạo khá phức tạp và được làm ra từ những chất liệu kém chất lượng nên sẽ có độ bền khá thấp.

Còn nếu bạn lựa chọn máy cấy lúa mini cầm tay để sử dụng thì chắc chắn rằng mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí. Bởi vì, máy cấy lúa đẩy tay được làm ra từ những chất liệu tốt nhất, trọng lượng nhỏ nên sẽ rất tiện lợi trong người dân trong quá trình sử dụng.

điện máy trâu vàng

Điện máy Trâu Vàng- Cơ sở cung cấp máy cấy mini cầm tay uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở và địa chỉ bán sản phẩm nhưng giá bán lại quá cao, chất lượng sản phẩm quá kém khiến cho việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng gặp không ít khó khăn.

Nếu bạn thực sự muốn mua được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay thì hãy nhanh chóng đến với CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TRÂU VÀNG đảm bảo bạn sẽ mua được cho mình những sản phẩm máy nuôi trồng tốt nhất với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn, bên cạnh đó bạn còn được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn đầy đủ về dòng sản phẩm mà bạn đang muốn mua.

điện máy trâu vàng

>>>Tiết lộ về máy cấy lúa nông nghiệp mini 2 hàng Trâu Vàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh