topbar

Máy xay xơ dừa giá bao nhiêu trong tháng 6

Từ khi xuất hiện trên thị trường, dòng máy xay xơ dừa đang nhận được sự quan tâm của nhiều bà con. Có nhiều thắc mắc với một sản phẩm thành thánh, hiệu quả bất ngờ như vậy thì máy xay xơ dừa giá bao nhiêu? Trong bài viết này dienmaytrauvang.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bà con.

Lợi ích của máy xay xơ dừa

Trước khi tìm hiểu về máy xay xơ dừa giá bao nhiêu thì bà con hãy tham khảo những LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI mà chiếc máy này mang lại, để quyết định xem có đáng để lựa chọn đầu tư:

  • Làm giá trồng cây: giúp cung cấp đầy đủ các tiền tố cần thiết cho cây, hạn chế các loại bệnh hại, thực phẩm xanh an toàn tiêu chuẩn.

Xay xơ dừa giá bao nhiêu

  • Làm chủ sở hữu cơ sở từ xơ dừa: Giúp giữ nước cho đất, giúp đất xốp và màu mỡ hơn.

Xay xơ dừa giá bao nhiêu

  • Làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi: giúp khử mùi hôi, tiêu độc, bảo vệ môi trường chuồng trại sẽ tăng sức đề kháng cho vật nuôi.

Xay xơ dừa giá bao nhiêu

  • Làm thức ăn cho vật nuôi: Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ như các loại nông sản, bảo đảm an toàn cho vật nuôi mà chi phí lại vô cùng rẻ và dễ kiếm.Xay xơ dừa giá bao nhiêu
  • Cải tạo lại nuôi tôm môi trường bằng bã mía kết hợp với đường mật.Xay xơ dừa bao nhiêu

Những lợi ích đó đều sẽ được xây dựng sơ bộ một cách nhanh chóng để tạo ra thành phẩm có kích thước nhỏ, đồng đều. Năng suất vượt trội của máy lao động giúp bà con và đạt lại hiệu quả cao nhất.

Máy xay xơ dừa giá bao nhiêu?

Một máy xay xơ dừa có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trong nông nghiệp. Vậy một chiếc máy xay xơ dừa giá bao nhiêu là hợp lý? Bên cạnh trả lời cho câu hỏi máy xay xơ dừa giá bao nhiêu, chúng tôi cũng sẽ tư vấn từng loại máy phù hợp với quy mô thế nào?

Xay xơ dừa 3KW

Đây là dòng sản phẩm mini với khối lượng chỉ có 68kg, giúp bà con dễ dàng di chuyển và cất giữ. Máy sử dụng 3KW động cơ, có tốc độ quay là 2850 vòng / phút, sản lượng của máy có thể tăng lên đến 280kg / giờ.

Máy xay xơ chạy bằng điện dân dụng 220 V phù hợp với hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam. Với sản lượng máy tạo ra, phù hợp với các hộ gia đình có quy mô nuôi dưỡng từ vừa đến nhỏ.Xay xơ dừa bao nhiêu

Máy xay xơ dừa giá bao nhiêu? sản phẩm này khoảng  từ 10.000.000 -12.000.000 đồng

Máy nghiền xơ dừa 7,5KW

Máy nghiền xơ dừa giá rẻ  7,5KW có  kích thước  70 x30 x80 cm , với trọng lượng  130kg . Máy được trang bị động cơ  7,5KW  hoạt động trong nghiền điện  3 pha (380V),  với tốc độ quay là  1450 vòng / phút . Bình thường sản xuất của máy trong 1 giờ là  100-200kg  từng nguyên liệu. Thành phẩm tạo ra bột dạng, đồng đều, xốp lại có thể làm viên nén, bột nhang hoặc thiêu đốt.

Xay xơ dừa giá bao nhiêu

Máy xay xơ dừa giá bao nhiêu? Sản phẩm này khoảng 20.000.000- 25.000.000Đ

Xay xơ dừa 15KW

Máy xay xơ dừa 15KW có thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển. Máy được trang bị tủ điện, bà con có thể biết được trạng thái điện có sự ổn định không rút ngắn nguồn điện ngay trên tủ an toàn cho người sử dụng. Năng suất của máy tạo ra trong 1 thời gian khoảng 600- 1600kg / giờ đủ khả năng trả lời cho hàng hóa nuôi cấy.

Máy xay xơ dừa 15KW sử dụng nguồn điện 3 pha ( 380V ), phù hợp với các trang trại có quy mô lớn. 

Xay xơ dừa giá bao nhiêu

Máy xay xơ giá dừa bao nhiêu ? Sản phẩm này khoảng  45.000.000- 48.000.000Đ

Xay xơ dừa sử dụng xăng

Dòng sản phẩm sử dụng những thứ này nhằm mục đích phục vụ những bà con chuyển nhiều đến nơi không có sẵn các thiết bị điện. Máy sử dụng động cơ xylanh 16HP, với tốc độ quay 3000 vòng / phút. Mạnh mẽ nén của 80-100kg nguyên liệu / giờ. Máy có chức năng điều chỉnh khi quá tải, hạn chế rủi ro về cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụngXay xơ dừa giá bao nhiêu

Máy xay xơ dừa giá bao nhiêu? Sản phẩm này khoảng 25.000.000- 27.000.000Đ

Bên trên Trâu Vàng đã trả lời cho câu hỏi máy xay xơ dừa giá bao nhiêu? (giá sẽ có sự thay đổi ở các tháng khác nhau). Hi vọng bà có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Địa chỉ mua hàng uy tín

Trâu Vàng là cơ sở chuyên cung cấp các máy dùng cho nông nghiệp với 100% sản phẩm nhập khẩu. Khi mua hàng ở đây, bà con không được mua với giá cả phải chăng mà nhận được các ưu đãi hấp dẫn.Chính sách

Cách mua hàng

  • Liên hệ hotline: 0985486138
  • Truy cập shopee: ĐIỆN TRỞ VÀNG
  • Truy cập website: Cokhitrauvang.com, Dienmaytrauvang.com
  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

cách mua

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh