topbar
topbar

Máy xới đất tạo rãnh đa năng

Động cơ : Xăng
Công suất  : 2,2kW
Tốc độ vòng quay : 3600 vòng/phút
Dung tích bình xăng  : 1 lít
Kích thước máy : 1200 x 400 x 550mm
Trọng lượng : 30kg
Bảo hành : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy xới đất tạo rãnh đa năng của dienmaytrauvang.com được đánh giá là một trong những dòng máy không thể thiếu được của những người nông dân. Dòng máy này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và khả năng làm việc nhanh chóng.

Đọc thêm tin tức mới:

Khi vận hành máy xới đất cầm tay, không cần phải quá nhiều người, chỉ cần có một người là có thể sử dụng máy để xới đất và tạo rãnh. Được trang bị cấu hình cao với khả năng hoạt động mạnh mẽ lên đến công suất 2.2kW.

máy xới đất tạo rãnh

Máy xới đất tạo rãnh đa năng mang lại hiệu quả cao 

Contents

Thông số kỹ thuật của máy xới đất tạo rãnh đa năng ra sao? 

  • Động cơ sử dụng là xăng
  • Kiểu cấu trúc với thiết kế xilanh đơn làm mát không khí cưỡng bức, động cơ 4 kỳ, kiểu ly hợp chính, ly hợp với bộ căng đai
  • Công suất định mức là 2.2KW
  • Tốc độ vòng quay là 3600 vòng/phút
  • Dung tích bình xăng 1 lít
  • Kích thước máy là 1200 x 400 x 550mm
  • Trọng lượng thiết kế 30kg

điện máy trâu vàng

Máy xới đất tạo rãnh dùng xăng được trang bị những dụng cụ đi kèm

Khi mua máy xới đất tạo rãnh, quý khách hàng sẽ được tặng kèm thêm những phụ kiện đi kèm. Điều này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng vận hành máy để thực hiện nhiều tính năng khác nhau.

Dao mở rãnh

Dao mở rãnh được trang bị đi kèm với máy tạo rãnh trồng trọt, giúp cho người nông dân có thể tạo được rãnh sâu từ 20 cho đến 130cm, với chiều rộng là 20 cm. Ứng dụng phụ kiện này chúng ta sẽ tạo rãnh cho vườn trái cây ở vùng núi hoặc những vùng đất trồng rau, đất trồng thuốc lá và vườn chè.

Dao cày xoay

Dao cày xoay được gắn vào máy để hỗ trợ cho người dùng có thể tạo độ sâu dưới đất lên đến 10 cm. Điều này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng tạo được các rãnh hẹp ở các vườn chè,đất trồng rau, cà chua và trồng ớt.

Bánh xe làm cỏ

Được trang bị thêm bánh xe làm cỏ, giúp cho chúng ta có thể làm sạch cỏ tại vườn, giúp cho nông sản phát triển tốt. Bánh xe làm cỏ được thiết kế với chiều rộng dao động từ 30 đến 50 cm phù hợp cho những vùng núi có độ dốc và đất hẹp.

Xem thêm: Giá máy cấy lúa Văn Lang là bao nhiêu? Cập nhập tháng 10!

Đặc điểm nổi trội của máy xới đất tạo rãnh đa năng

Máy xới đất tạo rãnh được đánh giá là một trong những dòng máy mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội cho người dùng. Giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được công sức, đồng thời nâng cao được hiệu quả lao động.

điện máy trâu vàng

Thiết kế nhỏ gọn

Máy xới đất được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với cơ chế vận hành một người. Sử dụng thiết bị nuôi trồng này giúp cho người nông dân có thể nâng cao được hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Giảm thiểu chi phí trồng trọt và nâng cao được hiệu quả cho người dùng.

Thực hiện nhiều chức năng trong cùng một chiếc máy

Máy cày đất dắt tay được thiết kế bao gồm rất nhiều dụng cụ đi kèm, giúp cho chúng ta kết hợp tạo rãnh và xới đất. Làm tăng hiệu quả làm việc, đồng thời tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dòng máy này để trồng trọt.

Máy xới đất tạo rãnh đa năng được thiết kế đa năng mang lại hiệu quả cao cho người nông dân. Để đảm bảo mua được máy xới đất chính hãng với giá cả hợp lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cơ khí Trâu Vàng. Mọi thông tin liên hệ để tìm hiểu về máy xới đất vui lòng liên hệ hotline 0985486138 để đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Xem thêm: Máy xới đất cầm tay mini giá rẻ – Giải phóng sức lao động

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh