topbar
topbar

Máy đóng bịch nấm trục ngang

Điện áp : 220V
Công suất : 1200 bịch/giờ
Xuất xứ : Việt Nam
Địa chỉ mua hàng : Trâu Vàng 
29,000,000 đ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy đóng bịch nấm trục ngang của dienmaytrauvang.com được đánh giá một trong những thiết bị không thể thiếu được trong dây chuyền sản xuất nấm. Sử dụng máy đóng bịch nấm giúp nâng cao năng suất và giảm chi phí sản xuất nhiều lần.

Nghề trồng nấm hiện nay là một trong những nghề chủ lực ở một số vùng tại Việt Nam. Nấm được trồng tại Việt Nam được đánh giá chất lượng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thế giới. Ngành nghề trong nấm được rất nhiều doanh nghiệp mở rộng và phát triển.

Trong đó, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho ngành trồng nấm sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Máy đóng bịch nấm trục ngang được đánh giá là một trong những sản phẩm không thể thiếu được để giúp cho chúng ta nâng cao năng suất.

máy đóng bịch nấm trục ngang

Máy đóng bịch nấm mang lại giải pháp kinh doanh công nghệ cao

Contents

Máy đóng bịch nấm trục ngang có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy đóng bịch nấm sử dụng động cơ điện để truyền động quay tới trục chính thông qua puly và dây đai. Từ đó, giúp cho chúng ta có thể đẩy được nguyên liệu vào trong túi nhựa thông qua ống đùn. Sử dụng máy giúp cho người trồng nấm có thể vô mùn cưa một cách nhanh chóng. Đồng thời, tận dụng lực nén của máy giúp nguyên liệu được đưa vào trong túi nhựa chặt hơn.

Ưu thế vượt trội khi sử dụng máy đóng bịch nấm trục ngang

Khi chúng ta sử dụng máy đóng bịch nấm trục ngang mang lại rất nhiều hiệu quả cho các hộ gia đình trồng nấm. Đặc biệt, ứng dụng dòng máy này vào sản xuất giúp cho chúng ta có thể nâng cao được năng suất cạnh tranh và giảm thiểu chi phí.

Tận dụng được nguồn nguyên liệu làm nấm

Việt Nam là một trong những quốc gia có sự đa dạng về các nguồn nguyên liệu trồng nấm. Các nguyên liệu có thể sử dụng để làm nấm chẳng hạn như mùn cưa, bã mía và rơm. Khi chúng ta sử dụng máy đóng bịch nấm giúp tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ.

Đây là một trong những giải pháp vô cùng thiết thực để giảm chi phí sản xuất nấm cho người nông dân. Đồng thời, chúng ta có thể giảm được tình trạng ô nhiễm môi trường do việc đốt rơm rạ và bã mía. Và một điểm quan trọng hơn nữa đó là máy đóng bịch nấm giúp cho người nông dân có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ để gia tăng thu nhập cho mình.

máy đóng bịch nấm trục ngang

Năng suất hoạt động cao

Máy đóng bịch nấm trục ngang được thiết kế với công suất là 1200 bịch/giờ. Khi sử dụng dòng máy này giúp cho chúng ta có thể đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng nhân công để vô bịch phôi nấm. Đồng thời, tiết kiệm thời gian cũng như giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí thuê mướn nhân công.

Giảm chi phí

Sử dụng máy đóng bịch nấm trục ngang giúp cho chúng ta có thể giảm được chi phí sản xuất rất nhiều lần. Một là chúng ta sẽ tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ bỏ đi để làm phôi nuôi nấm. Hai là chúng ta có thể giảm được chi phí thuê nhân công.

Từ hai yếu tố này góp phần làm giảm chi phí sản xuất các bịch phôi nấm và nâng cao năng suất cạnh tranh cho các trang trại trồng nấm.

điện máy trâu vàng

Những thông tin chia sẻ về dòng máy đóng bịch nấm, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Để chọn mua máy đóng bịch nấm trục ngang chính hãng với giá cả hợp lý quý khách hàng vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng. Mọi thông tin liên hệ mua máy, khách hàng vui lòng liên hệ 0985486138 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>>Máy đóng bịch nấm 2.2kW thay thế phương pháp thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh