topbar
topbar

Máy đóng bịch nấm 2.2kW

Công suất : 2,2 kw
 Tốc độ vòng quay: 1450 vòng/phút
 Nguồn điện sử dụng: 220 v
 Kích thước : 1500 x 500 x 950 mm
 Trọng lượng máy: 80 kg
 Màu sắc: Trắng
 Vật liệu chế tạo chính: Thép hộp, Thép tấm…
 Đường kính ống đùn: 102 mm
 Năng suất: 400-450 túi/giờ

 

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy đóng bịch nấm 2.2kW của diemaytrauvang.com tự động hóa, giúp cho việc vô phôi nấm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không cần phải thuê mướn quá nhiều nhân công sản xuất. 

Trồng nấm cũng là một trong những ngành nghề mang lại hiệu quả cao cho người nông dân. Tuy nhiên, công nghệ trồng nấm của nước ta hiện nay đa phần chủ yếu là dựa trên sức người là chính. Năng suất lao động không cao, đồng thời chất lượng của phôi nấm không đồng đều.

Ứng dụng máy đóng bịch nấm 2.2kW, giúp cho người nông dân có thể nâng cao được hiệu quả lao động và gia tăng sản lượng. Đồng thời, chất lượng của nấm thương phẩm sẽ tốt nhờ chất lượng phôi đảm bảo.

máy đóng bịch nấm 2.2kW

Máy đóng bịch nấm giúp nâng cao năng suất

Máy đóng bịch nấm 2.2kW có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Một trong những khâu tốn rất nhiều thời gian và công sức trong công việc trồng nấm đó chính là đóng bịch. Nghề làm nấm là nghề thời vụ, nên không cần phải làm xuyên suốt chỉ thuê nhân công theo ngày hoặc theo tuần. Đôi lúc đến mùa vụ trồng nấm việc đi tìm kiếm nhân công để vô bịch phôi tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu thuê được nhân công cũng là người lao động không chuyên và không có tay nghề cao. Điều này dẫn đến chi phí sản xuất gia tăng và không mang lại năng lực cạnh tranh cho đơn vị sản xuất phôi nấm.

Sử dụng máy đóng bịch phôi giúp cho nhà nông dân có thể giải quyết được tình trạng thiếu nhân lực. Nâng cao được năng suất, đồng thời giảm thiểu được thời gian và công sức trong việc vô phôi nấm.

Máy được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên lý động cơ điện truyền động lực tới trục chính, thông qua hệ thống puly và dây đai. Trục xoắn đẩy của máy sẽ đưa nguyên liệu vào bịch ni lông theo phương nằm ngang. Nhờ áp dụng phương pháp này mà bịch phôi nấm có thể đảm bảo được chất lượng đồng đều và được nén chặt hơn so với phương pháp vô phôi nấm thủ công.

Máy đóng bịch nấm 2.2kW

Máy đóng bịch nấm 2.2kW có những ưu điểm nổi bật như thế nào?

Máy đóng bịch nấm 2.2kW được sản xuất theo dạng công nghiệp nên mang lại  nhiều hiệu quả cho người nông dân.

Phù hợp cho mô hình trồng nấm khác nhau

Dòng máy đóng bịch nấm này có thể trang bị cho tất cả các trang trại trồng nấm. Từ quy mô lớn cho đến quy mô nhỏ, máy vẫn có thể thích hợp để sử dụng vô phôi nấm. Máy được trang bị ống đựng nguyên liệu, đường kính 110mm, có khả năng đóng bịch phôi vào các túi ni lông thông dụng.

Máy được thiết kế sử dụng nguồn điện 220V, nên cực kỳ phù hợp với quy mô gia đình. Có thể sử dụng chung cho nguồn điện của gia đình mà không cần phải lắp đặt hoặc bố trí thêm các thiết bị điện hỗ trợ.

Nâng cao năng suất lên gấp 8 lần

Nếu như chúng ta đóng phôi nấm theo phương pháp thủ công, một ngày một người nhân công có thể đóng khoảng từ 300 đến 400 bịch phôi. Trong khi đó, nếu như chúng ta sử dụng máy có thể đóng từ 400 đến 450 bịch trong vòng 1 giờ.

Đảm bảo chất lượng bịch phôi nấm

Máy đóng bịch nấm 2.2kW được thiết kế để đóng phôi theo phương ngang, đảm bảo không khí không lọt vào bịch. Giúp cho phôi nấm được đóng chặt hơn và tránh được tình trạng làm bịch nấm bị bể. 

An toàn khi vận hành

Máy được trang bị rơle hành trình giúp tự động hóa hệ thống điều khiển. Tùy theo chiều dài của bịch phôi nấm, mà chúng ta sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Hệ thống trục xoắn của máy sẽ tự động dừng lại khi nguyên liệu được nén đầy vào bịch phôi.

Người điều khiển máy có thể thực hiện thao tác đạp hoặc giữ phanh điện để kìm hãm lực nén của lò xo. Người sử dụng có thể chủ động được quá trình làm việc và đảm bảo được an toàn tránh tai nạn lao động.

Mua máy đóng bịch nấm 2.2kW tại Trâu Vàng

Máy đóng bịch nấm 2.2kW được đánh giá là một trong những thiết bị nuôi nấm số 1 trên thi trường. Để tham khảo thông tin chi tiết của máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng qua hotline 0985486138 để được phục vụ nhanh nhất.

>>>Máy tiêm bịch nấm 2.2kW giúp nâng cao năng suất trồng nấm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh