topbar
topbar

Máy tách vỏ điều lạc

Năng suất 400 – 500kg / giờ
Động cơ 2.2kw hoặc 3kw
Nguồn điện 220v
Trọng lượng  120kg
Kích thước 118 x 139 x 73 cm
Bảo hành 6 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy tách vỏ hạt điều lạc là dòng máy thu hoạch được cung cấp bởi Điện máy Trâu Vàng có khả năng vận hành tự động, loại bỏ vỏ và cho ra nhân nhanh chóng, tiết kiệm, năng suất hơn so với phương pháp tách thủ công. 

máy tách vỏ hạt điều lạc

Như chúng ta đã biết thì điều và lạc là những loại hạt có vỏ khá cứng, việc tách vỏ thủ công không những gặp khó khăn mà còn tốn rất nhiều thời gian, cần nhiều nhân công mà năng suất thì lại quá thấp.

Do vậy, máy tách vỏ hạt điều lạc đã được ra đời, giải quyết mọi vấn đề bất cập của hộ nông dân.

Contents

Máy tách vỏ hạt điều, lạc tự động hiện nay đang có mấy loại?  

Hiện nay thì có hai dòng máy tách vỏ hạt điều lạc tự động được nhiều nông dân ưa chuộng, là những sản phẩm bán chạy hàng đầu. Đó chính là loại máy hai quạt gió và một loại có một quạt gió 

Về cấu tạo cơ bản thì giữa hai loại máy ở trên đều khá giống nhau, sở hữu các tính năng tách hạt hiệu quả, nhanh chóng và khá tiện lợi. Tuy nhiên, giữa hai loại máy tách vỏ này vẫn có những khác biệt nhất định mà bạn cần phải tham khảo. 

Máy tách hạt loại một quạt gió

Với thiết kế một quạt gió, máy có công suất tách thấp hơn so với loại hai quạt, khả năng sàng lọc vỏ cũng kém hơn một chút, nhưng nhìn chung thì máy tách vỏ hạt điều lạc tự động 1 quạt gió rất phù hợp với hộ gia đình có nhu cầu thấp. 

Đối với lượng nông sản điều, lạc vừa phải, không quá lớn thì chỉ cần lựa chọn loại máy này là được. Năng suất vừa phải, thời gian tách vỏ cũng nhanh và chi phí đầu tư cho máy tuốt vỏ nông sản khá là hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều nông dân.

điện máy trâu vàng 

Máy tách hạt loại hai quạt gió 

Dòng máy này sẽ có năng suất tách cao hơn khoảng 5 tấn/giờ , khả năng sàng lọc tốt và tất nhiên rồi, mức chi phí của nó cũng sẽ đắt hơn loại một quạt gió. Tuy nhiên, sự đầu này cũng rất xứng đáng vì máy sẽ có khả năng vận hành hiệu quả. 

Rất phù hợp với những hộ gia đình có nông sản hạt lớn hoặc khoảng tầm trung cũng được. Nhằm giảm thiểu nhân công, tiết kiệm chi phí và thời gian lao động. 

máy tách vỏ hạt điều lạc

Máy tách vỏ hạt điều lạc tự động, giải quyết khó khăn và nâng cao năng suất

Máy tách vỏ hạt điều lạc tự động có hiệu quả làm việc ra sao? 

Sản phẩm máy tách vỏ hạt điều lạc được vận hành tự động bằng nguồn điện ổn định, động cơ máy an toàn. Bộ phận bóc vỏ được thiết kế theo dạng chà xát, phần vỏ cứng được ép vỡ, nhưng không làm ảnh hưởng tới phần hạt bên trong. 

Hạt điều hoặc lạc sẽ được rơi xuống bộ phận sàng (nông dân cần lựa chọn khe sàng có kích thước phù hợp với độ lớn của hạt), vỏ hạt sẽ được thổi bay nhờ vào quạt gió. 

Nhờ vào tính năng sàng lọc tốt của máy tách hạt nông sản, các hạt đẹp, đều và chất lượng sẽ được giữ lại và bỏ đi những hạt xấu, lép hoặc là bị vỡ. Giúp nông dân không phải tốn công sàng lại, máy vận hành nhanh cho ra thành phẩm đạt yêu cầu.

máy tách vỏ hạt điều lạc

Máy chỉ có thể tách những loại hạt điều và lạc đã được phơi khô, đảm bảo độ đồng đều thì khả năng tách vỏ sẽ hiệu suất hơn. Hỗ trợ người nông dân giảm thiểu nhân lực, hạ chi phí và tiết kiệm thời gian siêu tiện lợi. 

Bạn có thể tham khảo chi tiết các dòng máy tách vỏ hạt điều lạc tự động tại website dienmaytrauvang.com của Cơ Khí Trâu Vàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp tận tình các vấn đề khách hàng còn đang trăn trở.

điện máy trâu vàng

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0985486138 hoặc tới trực tiếp chi nhánh của Trâu Vàng tại 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

>>>Máy tách hạt ngô mini TV phù hợp với nông trại sản xuất ngô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh