topbar
topbar

Máy tách hạt nông sản công nghiệp

Năng suất : 2 – 3 tạ/ giờ
Động cơ điện : 3kw hoặc 3.5kw
Nguồn điện : 220v
Động cơ xăng  : Đầu cole
Bảo hành : 6 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy tách hạt nông sản công nghiệp giúp cho chúng ta có thể tách hạt ra khỏi cây nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người nông dân. 

Máy tách hạt nông sản công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, gọn nhẹ mang lại hiệu quả cao, giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được thời gian và công sức để tách hạt ra khỏi cây sau khi thu hoạch.

Hơn nữa dòng máy tách hạt này còn mang lại hiệu quả cao hơn, so với việc chúng ta tách theo phương pháp truyền thống tốn nhiều công sức.

máy tách hạt nông sản công nghiệp

Máy tách hạt nông sản dễ dàng vận hành

Contents

Máy tách hạt nông sản công nghiệp có cấu tạo như thế nào?

Máy tách hạt nông sản có cấu tạo vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần mở máy chạy là có thể dễ dàng sử dụng máy để tách hạt nông sản. 

máy tách hạt nông sản công nghiệp

Phần động cơ

Động cơ của máy được bố trí ở phía bên dưới, kết nối với trục của guồng tuốt. Đồng thời, động cơ cũng cung cấp nguồn năng lượng chạy qua puly của quạt và puly của sàng rung. Bộ phận động cơ sẽ đóng vai trò để thực hiện 3 chức năng trong cùng một lúc.

Guồng tuốt

Phần guồng tuốt của máy tuốt vỏ nông sản được thiết kế bằng các thanh sắt đan xen với nhau tạo thành một vòng tròn. Guồng tuốt được lắp thêm các tấm chắn để dễ dàng đưa nông sản vào guồng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng. 

điện máy trâu vàng

Quạt gió

Bộ phận quạt gió được lắp đạt bên trong của máy với mục đích là thổi bay bùn đất khi nông sản xuống sàng rung. 

Sàng rung

Sàng rung được thiết kế đặt dưới cùng, có chức năng là rung lắc để làm rơi nông sản xuống. Đồng thời, dưới tác động của sàn rung còn có tác dụng loại bỏ bùn đất một lần nữa. 

Máy tách hạt nông sản công nghiệp có dòng máy nào? 

Máy tách hạt nông sản được thiết kế sử dụng động cơ điện và động cơ xăng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng ta phải lựa chọn máy tách hạt nông sản có thiết kế động cơ phù hợp.

Đối với dòng máy tách hạt nông sản sử dụng động cơ điện chỉ có thể tuốt tại nhà. Còn nếu như bà con nông dân trang bị máy tách hạt nông sản động cơ xăng có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. 

máy tách hạt nông sản công nghiệp

Máy tách hạt nông sản công nghiệp có đắc điểm nổi trội ra sao? 

Sử dụng máy tách hạt nông sản mang lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân. Không chỉ giảm thiểu thời gian làm việc, mà nó còn nâng cao được hiệu suất làm việc. 

Nâng cao năng suất

Máy tuốt hạt được thiết kế với công suất 2 – 3 tạ/giờ, mang lại năng suất làm việc cao hơn so với việc tuốt truyền thống. Đồng thời, người nông dân có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. 

Làm tăng thu nhập

Người nông dân có thể sử dụng máy tách hạt nông sản công nghiệp để tách hạt cho mình. Đồng thời, chúng ta cũng có thể cho thuê máy hoặc tách hạt mướn cho các hộ lân cận.

Máy mang lại nguồn thu nhập cao hơn cho những hộ có nhu cầu đầu tư máy tách hạt. Máy tách hạt nông sản công nghiệp giúp nâng cao năng suất, đồng thời giảm thiểu sức lao động cho người nông dân.

Để tìm mua máy tách hạt nông sản chính hãng vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng qua website dienmaytrauvang.com. Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng cần những nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình về máy tách hạt công nghiệp

Ứng dụng máy tách hạt nông sản công nghiệp vào sản xuất được đánh giá là một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với tất cả những thông tin chia sẻ, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cho mình. 

điện máy trâu vàng

Mọi thắc mắc bà con liên hệ với Trâu Vàng qua hotline 0985486138.

Xem ngay: Máy tách vỏ hạt điều lạc tự động có năng suất hiệu quả 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh