topbar

Máy gieo hạt bắp 2 hàng

Model: Máy gieo 2 hàng
Kiểu vận hành: Đẩy hoặc kéo bằng tay
Kích thước thanh đẩy: 1005 x 600 mm
Đường kính xe đẩy: 250 mm
Bảo hành: 12 tháng
Công ty: Trâu Vàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Sử dụng máy gieo hạt bắp 2 hàng sẽ giúp cho người nông dân giảm bớt được sự vất vả khi trồng trọt. Chính vì vậy hiện nay máy được bà con nông dân tìm hiểu rất nhiều. Bài viết sau đây của dienmaytrauvang.com sẽ giúp bạn hiểu rõ về dòng máy này.

máy gieo hạt bắp 2 hàng

Phương pháp gieo trồng kiểu cũ vừa lạc hậu vừa khiến người nông dân rất vất vả khi thực hiện. Nhưng giờ đây với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật việc sử dụng máy gieo hạt bắp 2 hàng sẽ cải thiện tích cực vấn đề này, giúp người nông dân giảm bớt vất vả khi trồng trọt.

Máy gieo hạt bắp 2 hàng có cấu tạo đơn giản nhưng lại đạt hiệu quả công việc cao

Thấu hiểu được những nỗi khó khăn, vất vả của người nông dân mỗi khi phải tiến hành việc gieo trồng các nhà nghiên cứu đã cho ra đời loại máy gieo hạt có cấu tạo khá đơn giản gồm có:

  • Tay đẩy: Giúp người nông dân đẩy máy một cách thuận tiện trên đồng khi tiến hành việc gieo hạt
  • Hộp chứa hạt giống: Được lắp đặt ở phía trước phần tay đẩy. Đây là nơi đựng hạt giống mà bạn muốn gieo trồng
  • Muỗng xúc hạt giống: Bộ phận này được lắp đặt ở bên trong hộp chứa hạt giống và có chức năng xúc từng muỗng chứa hạt giống đưa xuống đất
  • Lưỡi xẻ rãnh: Là bộ phận được gắn ở phía trước của hộp chứa hạt giống. Chức năng của bộ phận này là tiến hành việc xẻ đất ra để gieo hạt xuống
  • Bánh xe: Bộ phận bánh xe được lắp song song hai bên hộp chứa hạt giống và ở phía trước của tay đẩy. Chức năng của bánh xe là giúp cho bạn dễ dàng di chuyển về phía trước khi gieo hạt

Trọng lượng của máy tương đối nhẹ nên rất tiện lợi cho việc di chuyển mỗi khi gieo hạt. Cấu tạo các bộ phận của máy đều được chú trọng đạt tới sự hài hòa cao nên khi thực hiện gieo hạt sẽ đem lại hiệu quả lớn.

Ưu điểm của máy gieo hạt bắp 2 hàng

So với cách thức gieo hạt thủ công truyền thống thì việc sử dụng máy gieo hạt bắp 2 hàng mang đến cho người nông dân nhiều lợi ích hơn bởi loại máy này sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Có năng suất cao

Do máy được thiết kế tích hợp cả 3 tính năng đó là tiến hành xẻ rãnh, tra hạt và cuối cùng là lấp đất nên chỉ một thao tác đã hoàn thiện xong công việc gieo hạt. Mỗi bên máy lại có những bộ phận tiến hành công việc riêng biệt nên năng suất đạt được cũng lớn hơn.

Theo số liệu thống kê thì năng suất gieo hạt của máy có thể lên đến 2000m2/h. Do vậy mà sử dụng máy sẽ giúp người nông dân tăng cao năng suất gieo hạt.

  • Phù hợp với nhiều loại hạt giống

Loại máy này có thể sử dụng để gieo trồng nhiều loại hạt giống khác nhau. Điều đó giúp người nông dân không phải bận tâm đến sự khác nhau về kích thước của các loại hạt.

  • Điều chỉnh khoảng cách gieo hạt tốt

Làm theo kiểu truyền thống thì các luống sẽ không được thẳng hàng, hạt gieo xuống sẽ mọc không đúng hàng lối. Điều này ảnh hưởng tới chất lượng của cây khi phát triển. Nhưng với máy gieo hạt thì khoảng cách đã được điều chỉnh một cách hợp lý.

Chỉ cần tiến hành lắp muỗng ở trên trục có những khoảng cách thích hợp thì khoảng cách giữa các hạt giống trên cùng hàng đã được điều chỉnh. 

  • Điều chỉnh khoảng cách giữa 2 hàng

Tùy thuộc vào sự sinh trưởng của mỗi giống cây trồng mà bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 hàng ở trên máy gieo hạt. Khoảng cách giữa 2 hàng bạn có thể điều chỉnh dao động từ 160 – 580mm.

  • Cải tạo đất

Nhờ vào hai chiếc bánh xe lớn được sử dụng khi di chuyển mà tạo nên độ nén mạnh hơn khiến đất giữ được độ ẩm cần thiết, bảo vệ được hạt giống và làm tăng khả năng nảy mầm.

Hãy đặt mua máy gieo hạt bắp 2 hàng tại Cơ khí Trâu Vàng qua địa chỉ website: Cokhitrauvang.com để giảm bớt sự vất vả khi trồng trọt nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh