topbar
topbar

Khuôn hút chân không

Tên sản phẩm : khuôn hút chân không định hình
Chất liệu : nhựa acyrlic
Kích thước : 1kg, 2.5kg và 5kg
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Khuôn hút chân không sử dụng trong máy hút chân không giúp đóng gói túi gạo vuông thành sắc cạnh rất thẩm mỹ. Sản phẩm có bán rời với 3 kích thước khác nhau: 1kg, 2.5kg và 5kg. Hãy cùng dienmaytrauvang.com đi khám phá sản phẩm này nhé!

Khuôn hút chân không

Contents

Máy hút chân không gạo Trâu Vàng

Máy hút chân không gạo hút được đa dạng các loại thực phẩm như gạo, chè, các loại hạt,… Máy có độ hút chân không tuyệt đối dưới 1 KPA, tạo ra môi trường gần giống chân không nhất giúp bảo quản các thực phẩm được lâu và đảm bảo nhất.

Điều khiển điện tử thông minh

Bảng điều khiển của máy là bảng điện tử, các thông số như khởi động máy, áp suất, thời gian đều được xử lý bằng 1 chạm. Chỉ cần chỉ dẫn 1 lần, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được chiếc máy này.

Máy hút chân không gạo

Tham khảo: Giá máy đóng gói gạo và dây chuyền sản xuất lúa gạo

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao, tính thẩm mỹ lớn

Nắp đậy được làm từ chất liệu kính mica trong suốt vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp cho người dùng dễ dàng quan sát quá trình hút chân không sản phẩm bên trong.

Máy hút chân không gạo

Buồng hút với kích thước lớn

Kích thước buồng hút chân không là 670 x 210 x 350 mm cùng chiều dài thanh hàn 645 mm cho phép bà con hút cùng lúc nhiều túi thực phẩm với trọng lượng mỗi túi là 500 gram. Nếu bà con hút chân không với trọng lượng túi ít hơn có thể hút cùng lúc nhiều túi hơn nữa.

Thời gian hút chân không rút ngắn đáng kể

Máy được bố trí 2 động cơ chính là động cơ hàn túi với công suất 1,6KW và động cơ vận hành máy là 0,9KW. Với công suất làm việc của máy giúp máy đạt lực hút 1KPA.

Máy hút chân không gạo

Vì thế không chỉ hút nhiều túi cùng lúc, thời gian hút còn vô cùng ngắn. Bà con khi hút chân không đóng gọi gạo thời gian hút chỉ từ 10 – 15s với lực hút kiệt hoàn toàn không khí bên trong túi thực phẩm.

Đặc điểm của khuôn hút chân không 

Công dụng của khuôn hút chân không

Khuôn là một trong những công cụ được sử dụng trong máy hút chân không, dùng để định hình lại gạo hay các hạt ngũ cốc khác trong môi trường chân không, từ đó giúp thực phẩm tránh được điều kiện môi trường, giữ cho thực phẩm không bị mối, mọt.

Khuôn hút chân không

Chất liệu của khuôn hút chân không gạo

Chất liệu chính của hộp hút chân không là làm bằng nhựa mica, trong suốt. Bà con yên tâm về độ bền của của khuôn hút chân không tại Trâu Vàng với độ dày hơn hẳn các hộp nhựa định hình khác trên thị trường.

khuôn hút chân không 

Kích thước của khuôn hút chân không 

Nếu bà con còn đang lăn tăn về kích thước đóng gọi gạo thì ở đây, Trâu Vàng cung cấp đến 3 mẫu kích thước của khuôn cho bà con đa dạng sự lựa chọn.

Khuôn hút chân không

  • Hộp trọng lượng 1kg
  • Hộp trọng lượng 2.5kg 
  • Hộp trọng lượng 5kg

khuôn hút chân không 

Mua khuôn hút chân không ở đâu?

Bà con không cần phải lăn tăn suy nghĩ lựa chọn nơi nào mua khuôn hút chân không sao cho được giá rẻ. Điện máy Trâu Vàng cung cấp mẫu khuôn hút chân không định hình này với giá cực tốt và chất lượng vô cùng cao. Chỉ cần bà con thử sử dụng sản phẩm 1 lần thì chắc chắn yêu thích nó ngay lập tức.

Điện máy Trâu Vàng

Điện máy Trâu Vàng đảm bảo cung cấp đầy đủ các dụng cụ, máy móc liên quan đến dây chuyền sản xuất gạo phù hợp với nhu cầu của mọi bà con. Nhanh tay liên hệ với Trâu Vàng nhé!

hotline

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh