topbar
topbar

Máy nghiền dược liệu siêu mịn

Điện áp  : 220-380V
Công suất : 5,5kW
Năng suất : 50-70kg/giờ
Lưới sàng : 0,2;0,3;0,4mm
Trọng lượng : 90kg
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy nghiền dược liệu siêu mịn được thiết kế đê giúp nghiền các loại dược liệu có độ cứng cao thành dạng bột mịn nhanh chóng, hợp vệ sinh, an toàn. 

máy nghiền dược liệu siêu mịn

Máy nghiền dược liệu giúp nâng cao hiệu quả làm việc

Để có thể nghiền được các loại dược liệu có độ cứng cao như tam thất, nghệ đen hoặc các dạng vật liệu hạt, củ thành bột mịn tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Chính vì lý do đó, chúng ta ứng dụng máy nghiền dược liệu có thể tiết kiệm được thời gian. Đồng thời đảm bảo được chất lượng của dược liệu sau khi nghiền bằng máy hiệu quả hơn rất nhiều.

Contents

Máy nghiền dược liệu siêu mịn có các dòng máy nào? 

Máy nghiền dược liệu siêu mịn được thiết kế với công suất khác nhau, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa công suất lớn hoặc nhỏ. 

điện máy trâu vàng

Máy nghiền dược liệu có công suất nhỏ

Đây là một trong những dòng máy được thiết kế phù hợp cho những đơn vị hoặc những cơ sở ở có nhu cầu nghiền dược liệu ở quy mô nhỏ.

Khi chúng ta sử dụng dòng máy này, có thể đáp ứng được yêu cầu năng suất từ 30 đến 50kg/giờ. Sử dụng điện áp từ 220V đến 380V và được thiết kế với trọng lượng khoảng 45kg.

Máy nghiền dược liệu có công suất lớn

Đối với những đơn vị sản xuất dược liệu có quy mô lớn có thể tham khảo dòng máy lớn hơn. Sử dụng dòng máy nghiền dược liệu này giúp cho chúng ta có thể đáp ứng được công suất dao động từ 50 cho đến 75kg/giờ. Máy sử dụng điện áp 380V và có trọng lượng khoảng 90 kg.

Sử dụng máy nghiền dược liệu siêu mịn mang lại ưu điểm gì cho người dùng?

Ứng dụng máy nghiền thảo dược mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội cho người dùng. Giúp nâng cao năng suất lao động, đồng thời giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều lần. 

máy nghiền dược liệu siêu mịn

Nâng cao năng suất 

Sử dụng máy nghiền dược liệu giúp cho chúng ta có thể nâng cao được năng suất nghiền dược liệu gấp nhiều lần.

Đặc biệt, ứng dụng máy không cần phải thuê mướn quá nhiều nhân công để nghiền theo phương pháp truyền thống. Mang lại hiệu quả cao cho cơ sở sản xuất dược liệu và giảm thiểu chi phí thuê mướn nhân công. 

Chất lượng dược liệu cao 

Do ứng dụng các dòng máy chế biến dược liệu, nên chất lượng của dược liệu sau khi nghiền bột mịn tốt hơn rất nhiều lần so với phương pháp truyền thống.

Phần cối nghiền được gia công từ chất liệu inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp cho người dùng sau khi nghiền dược liệu xong, có thể dễ dàng làm vệ sinh và lau chùi. 

Tiết kiệm thời gian 

Sử dụng máy nghiền dược liệu siêu mịn giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả cao hơn phương pháp truyền thống. Đồng thời, máy được thiết kế với rất nhiều công suất khác nhau để phù hợp với quy mô sản xuất từ lớn cho đến nhỏ. 

Máy nghiền dược liệu siêu mịn mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả của máy, quý khách hàng nên chọn mua ở thương hiệu uy tín.

Lựa chọn máy nghiền dược liệu siêu mịn chính hãng tại Trâu Vàng

Để chọn mua máy nghiền dược liệu quý khách hàng vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng qua website dienmaytrauvang.com để được hỗ trợ và tư vấn. Cam kết chất lượng và giá cả máy sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn thương hiệu Trâu Vàng. 

Quý khách nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm máy nghiền dược liệu tại nhà xin hãy gọi tới hotline 0985486138 hoặc tới trực tiếp chi nhánh của Trâu Vàng tại987 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được trải nghiệm sản phẩm.

điện máy trâu vàng

Tất cả những thông tin chia sẻ về máy nghiền dược liệu siêu mịn, hy vọng mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan nhất. Cũng như giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được máy chính hãng, với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

>>>Máy nghiền thảo dược sản phẩm hot trong chế biến dược liệu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh