topbar
topbar

Hệ thống phun sương tưới cây

Động cơ : 8kW
Tốc độ quay : 1450 vòng/ phút
Bán kính phun : 25-30m
Dung tích bình chứa : 400 lít
Kích thước : 1300 x 1000 x 1750 mm
Trọng lượng : 300kg
Bảo hành : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Hệ thống phun sương tưới cây được thiết kế với công suất lớn, giúp cho người dùng có thể tưới cây và tạo độ ẩm cho vườn trồng trọt vô cùng hiệu quả.

Hệ thống phun sương tưới cây là một trong những hệ thống nuôi trồng cần thiết đối với những gia đình có trồng trọt. Không chỉ sử dụng để tưới nước cho cây trồng, mà còn có thể sử dụng để phun thuốc trừ sâu và tạo độ ẩm cho không khí.

Thiết bị phun sương này mang lại hiệu quả cao cho nông nghiệp cũng như giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

hệ thống phun sương tưới cây

Hệ thống phun sương tưới cây mang lại hiệu quả cao

Contents

Hệ thống phun sương tưới cây có cấu tạo ra sao? 

Hệ thống phun sương tưới cây được cấu tạo từ 7 bộ phận khác nhau, giúp cho người dùng có thể dễ dàng phối hợp để sử dụng máy trong điều kiện thực tế. 

Đầu phun sương

Đây là một trong những bộ phận trực tiếp phun chất lỏng dạng hạt sương ra môi trường bên ngoài. 

Béc phun

Béc phun giúp cho chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ phun khác nhau, phù hợp cho nhu cầu sử dụng thực tế. 

điện máy trâu vàng

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển được thiết kế với rất nhiều chức năng khác nhau, giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh những tính năng cần thiết của máy phun sương tự động

Bánh xe di chuyển

Hệ thống phun sương tưới cây được thiết kế thêm bánh xe giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển máy đến nơi sử dụng trực tiếp. Với sự trợ lực của bánh xe giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi di chuyển máy. 

Máy phát điện

Máy phát điện là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng để cung cấp nguồn điện năng hoạt động cho hệ thống phun sương. Ưu điểm của các dòng máy phun sương sử dụng máy phát điện là có thể sử dụng ở những điều kiện mà nguồn điện không kéo tới. 

thiết bị phun sương

Khung máy

Phần khung máy được cấu tạo từ vật liệu kim loại chắc chắn và được sơn tĩnh điện. Điều này giúp cho chúng ta có thể nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của máy. Phần khung của máy đóng vai trò vô cùng quan trọng để bảo vệ động cơ và các thiết bị bên trong. 

Quạt gió 

Quạt gió là một trong những bộ phận giúp tạo nguồn gió để giúp cho các hạt sương có thể phun ra xa. Đồng thời, quạt gió cũng là một trong những bộ phận giúp làm mát cho máy. Phía sau của quạt gió được trang bị thêm một tấm lưới để đảm bảo không có vật dụng nào có thể rơi vào khi máy phun sương đang hoạt động. 

Đặc điểm nổi trội của hệ thống phun sương tưới cây

Hệ thống phun sương tưới cây được cấu tạo vô cùng thông minh, giúp cho chúng ta có thể đạt được rất nhiều lợi ích khi sử dụng máy. 

Thực hiện nhiều chức năng 

Máy được sử dụng để phun sương có phải dùng để tưới cây hoặc phun hóa chất điều trị bệnh cho vườn. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế với góc quay lên đến 45 độ dễ dàng để giúp cho không gian vườn được tạo độ ẩm. Mang lại hiệu quả cao và giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng máy. 

Không phụ thuộc nguồn điện 

Hệ thống phun sương có thể hoạt động ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào. Máy được trang bị thêm một máy phát điện nên không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện trực tiếp. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng vận hành máy ở bất kỳ nơi nào mà không gặp khó khăn về nguồn điện. 

Dễ dàng vận hành 

Được thiết kế thêm một remote để điều khiển từ xa giúp cho người dùng có thể đứng từ xa để điều chỉnh máy. Tạo ra khả năng làm việc hiệu quả, đặc biệt ở những nơi khó khăn mà con người không thể di chuyển được. 

điện máy trâu vàng

Hệ thống phun sương tưới cây được đánh giá có rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp cho không gian trồng trọt hiện đại. Để tìm hiểu chi tiết về hệ thống phun sương cũng như nhận tư vấn chuyên môn vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng. Mọi thông tin tìm hiểu về máy phun sương quý khách hàng vui lòng truy cập website dienmaytrauvang.com.

>>>Tại sao bạn nên sở hữu máy phun sương tạo ẩm dập bụi?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh